ĐỘI - THIẾU NHI

PHƯỜNG 15: HỘI THI LIÊN HOAN VĂN NGHỆ HÈ NĂM 2017, CHỦ ĐỀ “ƯỚC MƠ XANH”

          Nhằm tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích cho các em thanh thiếu nhi, học sinh trong dịp hè, qua đó tuyển chọn các em có năng khiếu và tố chất để tham gia hội thi cấp Quận.
          Vào lúc 15h00 ngày 25 tháng 6 năm 2017, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè Phường 15 đã tổ chức hội thi liên hoan văn nghệ năm 2017 với chủ đề “Ước mơ xanh”. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của 48 em thiếu nhi với 11 tiết mục dự thi đến từ 8 khu phố. Đến với ngày hội văn nghệ trong vai trò giám khảo có đồng chí Lê Hùng Cường - Phó Bí thư Quận đoàn 8, đồng chí Ngô Thị Trúc Giang - Phó Chủ tịch UBND Phường 15 và đồng chí Thái Huy Hùng - Giáo viên âm nhạc trường tiểu học Nguyễn Nhược Thị. Mỗi khu phố đến với sân chơi văn nghệ đều mang đến những màu sắc rất riêng. Có khu phố chọn cho mình những thí sinh là các bé trai diện những bộ võ phục mạnh mẽ trên sân khấu, có khu phố lại chọn các bé gái xinh xắn đến với cuộc thi trong trang phục áo dài, áo tứ thân. Những thí sinh nhí đến từ các khu phố khác lại mang chọn cho mình trang phục dự thi là bộ đồng phục học sinh quen thuộc với khăn quàng đỏ thắm.

Thiếu nhi trình diễn tiết mục tham gia Hội thi
          Ban tổ chức đã quy định chỉ tham gia bằng những tiết mục đơn ca, đó cũng là nét mới trong Hội thi liên hoan văn nghệ hè năm 2017 với chủ đề “Ước mơ xanh”  năm nay. Tuy nhiên, các khu phố cũng như các thí sinh nhí vẫn có những nét sáng tạo rất riêng. Có tiết mục dự thi với những bài múa minh họa, có tiết mục dự thi mà ca sĩ nhí tự tin trình diễn hát múa trên sân khấu. Ở bất kì cuộc thi nào cũng vậy, có những em đã nhiều lần dự thi, nhiều lần trình diễn nhưng cũng có những thí sinh lần đầu bước lên sân khấu, mỗi thí sinh đều mang đến ban tổ chức cũng như ban giám khảo những niềm vui rất riêng.
          Khép lại buổi thi văn nghệ, niềm vui to lớn nhất có lẽ thuộc về thí sinh nhí trình diễn bài hát Niềm vui của em đến từ khu phố 4 giành giải nhất hết sức thuyết phục. Bên cạnh đó cũng đã có 1 giải nhì, 1 giải ba, 3 giải khuyến khích và 5 giải phong trào được trao về cho những thí sinh xứng đáng nhất. Hội thi văn nghệ được tổ chức, chăm chút từ sân khấu, âm thanh cho đến ánh sáng đều là sự quan tâm mà ban tổ chức muốn dành trọn cho đàn em của mình. Đáp lại tình cảm đó, các thí sinh đến với hội thi vui tươi với sự chuẩn bị kĩ lưỡng trang phục và kĩ năng biểu diễn thể hiện sự nghiêm túc cũng như niềm vui của các em. Đó là niềm hạnh phúc mà mỗi thành viên trong ban tổ chức vô cùng trân trọng.

Ban Tổ chức Hội thi trao giải thưởng cho các em đạt thành tích xuất sắc sau Hội thi
PHÚC MAI – ĐOÀN PHƯỜNG 15

Bài viết bạn có thể quan tâm

CÂU LẠC BỘ PHỤ TRÁCH THIẾU NHI PHƯỜNG 15 TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG SINH HOẠT TẬP THỂ

CÂU LẠC BỘ PHỤ TRÁCH THIẾU NHI PHƯỜNG 15 TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG SINH HOẠT TẬP THỂ

           Chiều ngày 14/4/2022, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 15, Câu lạc bộ Phụ trách Thiếu nhi Phường 15 tổ chức Lớp tập huấn kỹ năng sinh hoạt tập thể dành cho Phụ trách Thiếu nhi địa bàn dân cư năm 2022.             Đến tham dự lớp tập huấn, có sự hiện diện của đồng chí Đỗ Thanh Thanh - Thành viên Ban Huấn luyện Công tác Đội Quận 8; đồng chí Dư Thị Kim Dung - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Phường 15 và các đồng chí Phụ...
Chi tiết
Vòng Sơ loại Hội thi Phụ trách Đội giỏi TP. Hồ Chí Minh - Olympic Cánh én lần thứ 13, năm 2022

Vòng Sơ loại Hội thi Phụ trách Đội giỏi TP. Hồ Chí Minh - Olympic Cánh én lần thứ 13, năm 2022

        Thiếu nhi Quận 8 xin chúc mừng quý thầy, cô Phụ trách Đội Quận 8 đã đạt thành tích xuất sắc tại Vòng Sơ loại Hội thi Phụ trách Đội giỏi TP. Hồ Chí Minh - Olympic Cánh én lần thứ 13, năm 2022 và tiếp tục bước vào Vòng Bán kết của Hội thi.         Mong rằng quý thầy, cô Phụ trách Đội Quận 8 tiếp tục hoàn thành xuất sắc phần thi của mình tại Vòng Bán kết.
Chi tiết
Liên đội TH Trần Nguyên Hãn đã tổ chức "Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo" năm 2022.

Liên đội TH Trần Nguyên Hãn đã tổ chức "Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo" năm 2022.

Sáng Ngày 15/03/2022 Liên đội TH Trần Nguyên Hãn đã tổ chức "Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo" năm 2022.
Chi tiết
KẾT QUÀ VÒNG THI SƠ KHẢO “OLYMPIC CÁNH ÉN TP. HỒ CHÍ MINH” NĂM 2022

KẾT QUÀ VÒNG THI SƠ KHẢO “OLYMPIC CÁNH ÉN TP. HỒ CHÍ MINH” NĂM 2022

      Quận Đoàn Quận 8 Chúc mừng các thầy cô Tổng Phụ trách Đội và Phụ trách thiếu nhi Quận 8 đã đạt được thành tích cao trong đợt thi đầu tiên Vòng Sơ khảo “Olympic Cánh én TP. Hồ Chí Minh” năm 2022
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0