ĐỘI - THIẾU NHI

PHƯỜNG 12: CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT CÁC ĐIỂM ĐỌC SÁCH HÈ CHO THIẾU NHI

          Chiều ngày 16 tháng 06 năm 2016, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường 12 quận 8 đã tổ chức chương trình ra mắt các “Điểm đọc sách hè cho các em thiếu nhi” và phát động tuần lễ “Em chung tay đóng góp vì người bạn ngoại thành” năm 2017 tại trụ sở Ban điều hành khu phố 2, phường 12 quận 8 với sự tham gia của hơn 50 em thiếu nhi, 20 phụ trách hè  phường 12 và chiến sĩ hoa phượng đỏ trường THPT Võ Văn Kiệt. Thông qua chương trình, đã giới thiệu cho các em thiếu nhi 4 địa điểm đọc sách cộng đồng trong dịp hè 2017, được mở cửa liên tục 3 ngày trong tuần gồm: Trụ sở Ban điều hành khu phố 2, trụ sở ban điều hành khu phố 1, thư viện trường tiểu học tuy lý vương và trụ sở ban điều hành khu phố 5 với hơn 1500 đầu sách gồm nhiều thể loại phù hợp với độ tuổi thiếu nhi nhằm hướng các em đến với văn hóa đọc. Thông qua chương trình ra mắt các em có dịp được kể chuyện về sách mình yêu thích đến các bạn đồng chang lứa và được anh Nguyễn Hữu Phúc – Bí thư đoàn phường 12 (Phó trưởng ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường 12) giới thiệu các sách hay viết về tấm gương chủ tịch Hồ Chí Minh và các thể loại sách về văn hóa, khoa học, xã hội để các em có nền tảng tìm đọc trong kho tàng tri thức.

Đ/c Nguyễn Hữu Phúc - Bí thư Đoàn Phường 12 giới thiệu sách hay nên đọc cho các em thiếu nhi

 Anh chị phụ trách hè cùng các em tham gia chuong trình ra mắt
          Song song với chương trình ra mắt các “Điểm đọc sách hè cho các em thiếu nhi” ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường 12 còn phát động tuần lễ “Em chung tay đóng góp vì người bạn ngoại thành” nhằm giúp cho các em biết san sẻ yêu thương, phát huy tốt truyền thống đạo đức quý báu của dân tộc Việt Nam. Trong buổi lễ phát động, ban tổ chức chương trình nhận được từ các em thiếu nhi khi đến tham gia chương trình hơn 10 bộ sách giáo khoa cũ, 20 chiếc áo trắng và 50 quyển tập trắng để giúp đỡ cho các bạn thiếu nhi ngoại thành còn nhiều khó khăn, thiếu điều điện đến trường trong năm học tới.
HỮU PHÚC - ĐOÀN PHƯỜNG 12

Bài viết bạn có thể quan tâm

CÂU LẠC BỘ PHỤ TRÁCH THIẾU NHI PHƯỜNG 15 TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG SINH HOẠT TẬP THỂ

CÂU LẠC BỘ PHỤ TRÁCH THIẾU NHI PHƯỜNG 15 TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG SINH HOẠT TẬP THỂ

           Chiều ngày 14/4/2022, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 15, Câu lạc bộ Phụ trách Thiếu nhi Phường 15 tổ chức Lớp tập huấn kỹ năng sinh hoạt tập thể dành cho Phụ trách Thiếu nhi địa bàn dân cư năm 2022.             Đến tham dự lớp tập huấn, có sự hiện diện của đồng chí Đỗ Thanh Thanh - Thành viên Ban Huấn luyện Công tác Đội Quận 8; đồng chí Dư Thị Kim Dung - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Phường 15 và các đồng chí Phụ...
Chi tiết
Vòng Sơ loại Hội thi Phụ trách Đội giỏi TP. Hồ Chí Minh - Olympic Cánh én lần thứ 13, năm 2022

Vòng Sơ loại Hội thi Phụ trách Đội giỏi TP. Hồ Chí Minh - Olympic Cánh én lần thứ 13, năm 2022

        Thiếu nhi Quận 8 xin chúc mừng quý thầy, cô Phụ trách Đội Quận 8 đã đạt thành tích xuất sắc tại Vòng Sơ loại Hội thi Phụ trách Đội giỏi TP. Hồ Chí Minh - Olympic Cánh én lần thứ 13, năm 2022 và tiếp tục bước vào Vòng Bán kết của Hội thi.         Mong rằng quý thầy, cô Phụ trách Đội Quận 8 tiếp tục hoàn thành xuất sắc phần thi của mình tại Vòng Bán kết.
Chi tiết
Liên đội TH Trần Nguyên Hãn đã tổ chức "Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo" năm 2022.

Liên đội TH Trần Nguyên Hãn đã tổ chức "Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo" năm 2022.

Sáng Ngày 15/03/2022 Liên đội TH Trần Nguyên Hãn đã tổ chức "Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo" năm 2022.
Chi tiết
KẾT QUÀ VÒNG THI SƠ KHẢO “OLYMPIC CÁNH ÉN TP. HỒ CHÍ MINH” NĂM 2022

KẾT QUÀ VÒNG THI SƠ KHẢO “OLYMPIC CÁNH ÉN TP. HỒ CHÍ MINH” NĂM 2022

      Quận Đoàn Quận 8 Chúc mừng các thầy cô Tổng Phụ trách Đội và Phụ trách thiếu nhi Quận 8 đã đạt được thành tích cao trong đợt thi đầu tiên Vòng Sơ khảo “Olympic Cánh én TP. Hồ Chí Minh” năm 2022
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0